Xiaomi Mi MIX 4 sẽ sớm ra mắt với camera selfie ẩn dưới màn hình cong tràn cạnh bắt mắt

Năm ngoái, Xiaomi đã khiến người hâm mộ dòng Mi MIX của hãng thất vọng khi họ không ra mắt bất kỳ model mới nào trong dòng sản phẩm này.
Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi trong năm nay khi công ty Trung Quốc này được báo cáo là đang có kế hoạch tới 2 chiếc Mi MIX trong năm nay. Xiaomi gần đây đã phát hành chiếc đầu tiên, Mi MIX Fold, điện thoại màn hình gập đầu tiên của thương hiệu. Trong khi model thứ hai được cho là Mi MIX 4 và hiện thông tin của nó vừa được tiết lộ bởi leaker nổi tiếng Ice Universe.


Cụ thể, nguồn tin này cho biết Mi MIX 4 sẽ có camera dưới màn hình, và đây là thiết bị đầu tiên của công ty Trung Quốc sở hữu công nghệ này. Ice Universe cũng cho biết thêm rằng màn hình trên chiếc điện thoại MI MIX tiếp theo của Xiaomi sẽ được uốn cong tràn cạnh đẹp mắt.

Về cấu hình, không ngạc nhiên nếu Mi MIX 4 được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 888 mạnh mẽ, đi kèm dung lượng RAM 12GB và bộ nhớ trong tối thiểu 128GB. Ngoài ra, nếu các tin đồn trước đó có thể tin tưởng thì nhiều khả năng màn hình của điện thoại này sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad-HD+ để mang tới cho người dùng những trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi game.
Chưa hết, cũng giống như Mi 11, máy quét dấu vân tay trong màn hình của Mi MIX 4 cũng được kỳ vọng sẽ có diện tích lớn để hoạt động như một máy quét nhịp tim. Mặc dù chưa rõ dung lượng pin nhưng điện thoại này nhưng nó dự kiến sẽ hỗ trợ sạc không dây và có dây cực nhanh.

Một leaker nổi tiếng Ice Universe mới đây đã khẳng định rằng Mi MIX 4 sẽ sử dụng công nghệ UPC với phần camera selfie được ẩn dưới màn hình. Như vậy, đây sẽ là thiết bị đầu tiên của công ty Trung Quốc sở hữu công nghệ xịn xò này.

Ngoài ra, nguồn tin này cũng khẳng định màn hình của chiếc smartphone “siêu phẩm” sẽ thiết kế tràn viền và được uốn cong phần cạnh rất ấn tượng.
Cấu hình dự khiến của Mi MIX 4
Như một số thông tin trước đó, Mi MIX 4 được trang bị con chip Snapdragon 888 mạnh mẽ, đi kèm dung lượng RAM 12GB và bộ nhớ trong tối thiểu 128GB.

Bên cạnh đó, khả năng cao Mi MIX 4 sẽ có độ phân giải Quad HD+, hỗ trợ màn hình AMOLED và tốc độ làm mới 120Hz. Điều này sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi game.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*