Xiaomi Mi MIX Fold “cháy hàng” chỉ sau vài giây mở bán

Đây là sản phẩm được công ty Trung Quốc dùng để cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Z Fold 2 của Samsung hay Huawei Mate X2. Xiaomi không chỉ trang bị cho Mi MIX Fold thiết kế màn hình gập ấn tượng và cấu hình mạnh mẽ, mà nó còn sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ thấu kính lỏng đầu tiên trên smartphone, hay trải nghiệm phần mềm tuyệt vời tương thích với màn hình gập.


Xiaomi sẽ chính thức mở bán Mi MIX Fold vào ngày 16 tháng 4 tới đây và hiện nó đã được đặt hàng trước trên nhiều nền tảng với giá khởi điểm chỉ từ 9,999 yuan (khoảng 35 triệu đồng). Với việc có giá bán phải chăng, nên Mi MIX Fold “gần như bán hết trong vài giây”, theo tiết lộ từ giám đốc sản phẩm của thương hiệu Redmi, ông Wang Teng.

Các nhà phân tích cho rằng, lý do chủ yếu khiến Xiaomi Mi MIX Fold cháy hàng và tạo nên hiệu ứng tốt như vậy nhờ Xiaomi giới hạn số lượng máy bán ra và mới chỉ mở bán tại thị trường Trung Quốc. Bên cạnh đó, việc sở hữu mức giá rẻ hơn các đối thủ như Galaxy Z Fold 2 và Huawei Mate X2 khiến Xiaomi Mi MIX Fold nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của người tiêu dùng.

Một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của Xiaomi trong vòng 2 ngày qua đó chính là Mi MIX Fold, smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi, đây cũng là dòng máy rất sáng tạo của Xiaomi. Máy sở hữu phần cứng ấn tượng, các công nghệ tiên tiến như ống kính lỏng đầu tiên trên thế giới và trải nghiệm phần mềm tuyệt vời để khai thác những gì tốt nhất của màn hình lớn trên smartphone.


Mức giá 1.500 USD nghe thì cao nhưng lại khá hợp lý khi so sánh với các đối thủ. Hiện tại, Xiaomi đã hoàn thành mở bán đợt đầu cho sản phẩm này, Giám đốc sản phẩm của thương hiệu Redmi, ông Wang Teng tiết lộ rằng: “Mi MIX Fold gần như đã bán hết chỉ sau vài giây”.
Mi MIX Fold sẽ chính thức bán ra từ ngày 16 tháng 4. Giá bán cho bản 12GB/256GB có là khoảng 1.520 USD, phiên bản 12GB/512GB có giá 1.673 USD và phiên bản cao cấp nhất 16GB/512GB có giá 1.977 USD.

Bạn thấy chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi như thế nào?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*