Bose giới thiệu phụ kiện công nghệ

Bose vừa giới thiệu nút tai cho giấc ngủ Sleepbuds II với công nghệ giúp người dùng ngủ nhanh hơn. Nó có thiết kế âm học và điện tử hoàn toàn mới với lớp vỏ siêu nhẹ, đệm tai độc quyền và mang tới hơn 40 bản nhạc miễn phí.
Theo Steve Romine – người đứng đầu bộ phận Sức khoẻ của Bose, Sleepbuds II sử dụng những tiến bộ trong công nghệ che tiếng ồn độc quyền là che phủ âm thanh, chứ không phải triệt tiêu âm thanh. Người dùng không thể có được trải nghiệm tương tự khi dùng một chiếc tai nghe thông thường, phát nhạc to hơn để át đi tiếng ồn hay sử dụng nút tai thông thường với máy tạo âm thanh.

“Hàng triệu người vẫn đang phải chịu đựng những vấn đề với giấc ngủ. Chúng tôi chưa bao giờ từ bỏ việc giúp đỡ họ và đó là lý do tại sao chúng tôi rất hào hứng với Sleepbuds II. Chúng làm giảm đi các tần số âm thường thấy trong những tiếng ồn nơi phòng ngủ như tiếng ngáy, tiếng trò chuyện, tiếng máy chạy, tiếng bước chân. Và với những bản nhạc thư giãn mới, chúng giúp bạn tĩnh tâm hơn”, Steve Romine cho biết.
Trong nghiên cứu đầu tiên thuộc lĩnh vực này, Bose cùng với khoa Y tế Anschutz thuộc Đại học Colorado và Trung tâm Đổi mới UCHealth CARE đã kiểm tra tác động của công nghệ giấc ngủ Bose. Theo đó, công nghệ đã được chứng minh lâm sàng giúp mọi người đi vào giấc ngủ nhanh hơn.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy 100% người tham gia xác nhận khả năng chặn tiếng ồn của Bose có tác dụng chống lại những nhiễu loạn thông thường khiến họ thức giấc hoặc đánh thức họ; 86% cho biết sản phẩm giúp họ đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn; 76% nói rằng nó giúp họ ngủ ngon; và 80% cho biết chất lượng giấc ngủ được cải thiện tổng thể.

Mỗi nút tai chỉ dày hơn 6mm – tương đương tẩy bút chì giúp làm giảm sự tiếp xúc gây khó chịu khi gối đầu, kể cả lúc nằm nghiêng. Lớp phủ chống ma sát mới của nút tai giúp ngăn “tiếng rít” khi cọ xát với vải, và một ăng-ten mới cho kết nối ổn định hơn với điện thoại và máy tính bảng qua bluetooth năng lượng thấp.

Bên trong, pin NiMH (Nickel-metal Hydride) mới cung cấp thời lượng pin 10 giờ. Sleepbuds II đi kèm với một hộp sạc mạ nhôm cải tiến giúp ổn định nút tai khi chúng được cất và sạc, cung cấp thêm thời lượng pin lên đến 30 giờ. Còn bảng mạch cực nhỏ có khả năng lưu trữ tới 10 file âm thanh từ thư viện của ứng dụng Bose Sleep.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*