Toyota Vios 2021 đã có mặt tại Việt Nam

Vì là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên Vios 2021 không có nhiều thay đổi. Khác biệt so với bản cũ chủ yếu tập trung ở phần đầu của xe.
Theo đó, biến thế cao cấp nhất của bản nâng cấp được trang bị đèn pha LED có thiết kế kiểu liền khối. Bộ phận lưới tản nhiệt nay được mở rộng hơn, lấy cảm hứng thiết kế từ sedan hạng D Camry. Hốc đèn sương mù cũng đã được tinh chỉnh. Phía sau, đuôi xe Toyota Vios 2021 vẫn giữ nguyên thiết kế như bản hiện hành. Nhìn từ thân là “dàn chân” với tùy chọn kích thước từ 13 – 15 inch.


Nội thất bản nâng cấp cũng không có nhiều thay đổi so với hiện tại. Trên bảng táp lô được trang bị màn hình giải trí cảm ứng hỗ trợ kết Android Auto và Apple CarPlay, hệ thống khởi động bằng nút bấm, vô lăng tích hợp các nút bấm điều khiển.
Cung cấp sức mạnh cho Toyota Vios 2021 vẫn là động cơ 1.5L, 4 xi lanh với công suất tối đa 107 mã lực, mô men xoắn cực đại 140Nm. Động cơ này kết hợp cùng ộp số sàn 5 cấp hoặc tự động vô cấp CVT. Về mặt an toàn thì hiều khả năng, Toyota Vios GR-S 2021 sẽ không được trang bị gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense như tại thị trường Malaysia.

Toyota Vios 2021 sẽ được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản E MT, E AT, G và GR-S, có 8 tùy chọn màu sơn ngoại thất. Dự kiến, giá bán của bản nâng cấp sẽ tăng nhẹ so với bản hiện hành, trong đó bản GR-S sẽ ở mức khoảng hơn 600 triệu đồng.


Đặc biệt, Vios GR-S là phiên bản hoàn toàn mới tại Việt Nam có thiết kế tương tự tại Malaysia. GR-S là tên viết tắt của Gazoo Racing Sport, xe sở hữu gói trang trí ngoại thất thể thao hơn, đặc biệt hiệu suất vận hành của động cơ cũng vượt trội hơn phiên bản tiêu chuẩn.
Về vận hành, Toyota Vios 2021 vẫn sử dụng khối động cơ xăng 1.5L. Thông số công suất tối đa đạt 107 mã lực tại 6.000 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại đạt 140 Nm tại 4.200 vòng/ phút. Xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước.
Đáng chú ý, Toyota Vios GR-S 2021 không được trang bị gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense như tại thị trường Malaysia.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*