Honda HR-V 2021 trình làng tại Nhật

Tại thị trường Nhật, Honda HR-V 2021 được trang bị gói an toàn Honda Sensing dưới dạng tiêu chuẩn, đi kèm là những thay đổi mạnh mẽ về mặt thiết kế.
Bước sang thế hệ mới, Honda HR-V sở hữu vóc dáng góc cạnh, sắc sảo hơn. Phần đầu xe trang bị cụm đèn pha nhỏ gọn nối liền nhau bởi lưới tản nhiệt lục giác có cùng màu với thân xe.
Phía sau là cụm đèn hậu LED kéo dài liền lạc, ở giữa tạo điểm nhấn bởi logo Honda. Trên thế hệ mới, vị trí đặt biển số nay được làm sâu hơn, tay nắm cửa sau cũng được làm ẩn vào gần trụ C.

Còn lại các bộ phận gồm cánh đuôi gió và nút mở cốp sau vẫn giữ nguyên thiết kế như trên đời cũ. Xe trang bị bánh mâm có kích thước từ 16 đến 18 inch tùy phiên bản và sở hữu thiết kế 5 chấu kép.
Bên trong nội thất, Honda HR-V 2021, bảng táp lô cũng đã được làm mới, các khe gió nay đặt theo phương ngang. Thế hệ mới được bổ sung thêm các trang bị như cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống âm thanh 9 loa, cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau. Hệ thống thông tin giải trí trên thế hệ mới là loại mới nhất của hãng với màn hình trung tâm dạng nổi với các nút điều chỉnh cơ.


Trang bị an toàn theo tiêu chuẩn trên HR-V 2021 là gói an toàn Honda Sensing với các tính năng như: phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường và nhận diện biển báo giao thông. Điểm mới là hệ thống điều khiển hành trình thích ứng nay có thêm tính năng tự động dừng và di chuyển. Bên cạnh đó, xe lần đầu được trang bị camera đa góc nhìn, giám sát điểm mù.

Dưới nắp ca-pô bản dành cho khách hàng nội địa tiếp tục là động cơ 1.5L i-VTEC kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT. Dự kiến, HR-V cũng sẽ có thêm hệ truyền động e:HEV tương tự dòng Jazz và City.

Honda HR-V 2021 là thế hệ thứ 3. Tại thị trường nội địa, xe có tên gọi là Honda Vezel. Thế hệ mới sẽ mở bán chính thức tại Nhật Bản vào tháng 4 năm nay trước khi đến với các thị trường khác trên toàn cầu từ cuối năm nay.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*