Nvidia đã chính thức ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3060

Hôm nay, Nvidia đã chính thức ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3060. Trước đó, Nvidia mới chỉ ra mắt RTX 3060 Ti, với mức giá 399 USD. Phiên bản RTX 3060 mới nhất có giá 329 USD, sẽ thay thế cho dòng card GTX 1060 Pascal cũ mà nhiều game thủ PC hiện nay vẫn đang sử dụng.
RTX 3060 sẽ bao gồm 12GB bộ nhớ GDDR6, Nvidia hứa hẹn hiệu suất ray-tracing sẽ được cải thiện gấp 10 lần với chiếc VGA này. Nhờ đó mà RTX 3060 thực sự trở thành chiếc VGA có giá thành trên hiệu năng rất hấp dẫn, đặc biệt là đối với những game thủ muốn trải nghiệm đồ họa ray-tracing đẳng cấp.
Giống như những chiếc VGA khác thuộc dòng RTX 3000 của Nvidia, RTX 3060 cũng có khả năng sử dụng bộ ứng dụng RTX của Nvidia và hỗ trợ DLSS.


Công nghệ DLSS của Nvidia sử dụng AI để phân tích trò chơi và làm sắc nét hình ảnh ở độ phân giải thấp hơn. DLSS cho phép trò chơi hiển thị ở độ phân giải thấp và sử dụng các kỹ thuật tái tạo hình ảnh để nâng cấp lên độ sắc nét như 4K, hoặc thậm chí có thể cao hơn.
Với vi kiến trúc hiệu quả, hiệu suất cao của NVIDIA RTX thế hệ thứ hai, GeForce RTX 3060 mang đến khả năng dò tia bằng phần cứng đáng kinh ngạc.

Vừa qua, Công ty Colorful Việt Nam – nhà cung cấp card đồ họa, bo mạch chủ, máy tính chơi game AIO, các giải pháp đa phương tiện và lưu trữ hiệu suất cao hàng đầu – đã chính thức giới thiệu và ra mắt Series các dòng card đồ họa hiệu suất cao thuộc NVIDIA RTX 3060 Series. Trong sự kiện, Colorful Việt Nam đã giới thiệu các dòng Advanced, Ultra White và NB Series cho Series RTX 3060 của mình.

Mỗi dòng sản phẩm sẽ đi kèm với thiết kế riêng những tính năng cao cấp riêng biệt để mang đến hiệu năng chơi game đầy đủ cho game thủ.Với kiến trúc hiệu quả, hiệu suất cao của Nvidia RTX thế hệ thứ hai, GeForce RTX 3060 mang đến khả năng dò tia bằng phần cứng đáng kinh ngạc và hỗ trợ NVIDIA DLSS và các công nghệ khác có giá bán bắt đầu từ 329$.Giống như tất cả GPU RTX 30-Series, RTX 3060 hỗ trợ bộ ba chơi game GeForce cải tiến gồm: NVIDIA DLSS, NVIDIA Reflex và NVIDIA Broadcast, giúp tăng tốc hiệu suất và nâng cao chất lượng hình ảnh. Cùng với tính năng theo dõi tia thời gian thực, những công nghệ này là nền tảng của nền tảng chơi game GeForce, mang lại hiệu suất và tính năng vô song cho các trò chơi và game thủ ở khắp mọi nơi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*